• Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

700 mẫu tranh treo tường phòng khách 3D hiện đại cao cấp 2019.

Việc sử dụng tranh treo tường cho phòng khách đã không còn là điều xa lạ với tất cả những ngôi nhà.  Không chỉ dùng tranh treo tường để trang trí tạo điểm nhấn cho phòng khách, mà chúng còn thể hiện  quan điểm, cá tính và cuộc sống của mỗi con người chúng ta.

Chính vì vậy việc chọn lựa làm sao để có một mẫu tranh đẹp và đầy tính nghệ thuật nhưng vẫn phù hợp phong cách sống của bạn là điều không dễ dàng. Vậy hãy cùng xem qua hơn 700 mẫu tranh trang trí phòng khách mà Bagu Decor đang cung cấp nhé.

Tranh treo tường phòng khách hiện đại.

1. Tranh bộ hiện đại.

Đây là dòng tranh treo tường đang được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây tại khắp các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh Đà Nẵng.

Với nét đẹp đơn giản không cầu kì nhưng vẫn đầy đủ sự tinh tế qua từng họa tiết. Những bộ tranh được cấu tạo từ 3 đến 6 bức tranh ghép lại với tạo ra sự nhất quán trong ý nghĩa cũng như mang đến sự hiện đại cho không gian phòng khách nhà bạn.

tranh treo tường phòng khách

Mang đậm trong mình là nghệ thuật tối giản hòa trộn với hơi thở của văn hóa Bắc Âu đây chắc chắn sẽ là dòng tranh phù hợp cho những chủ nhà theo phong cách kiến trúc tối giản.
Chất liệu của dòng tranh trang trí này là vải canvas được căng lên khung gỗ hoặc giấy lụa được cán trên khung MDF chống ẩm. Vì vậy việc treo và lắp dòng tranh này tương đối đơn giản.

Tranh treo tường chủ đề màu vàng

2. Tranh Trừu Tượng.

Là dòng tranh đầy tính sáng tạo nhưng vẫn mang trong mình tính nghệ thuật vượt thời gian. Đôi khi chỉ là những nét nguệch ngoạc tưởng chừng như vô nghĩa nhưng nếu bạn là một con người đầy trí tưởng tượng thì có thể thấy được cả thế giới trong đó.
Với dòng tranh trừu tượng đòi hỏi người thưởng thức phải có một tâm hồn nghệ sĩ thì mới thấy được hết nét đẹp của tác phẩm.

Dòng tranh này thường được dùng sơn dầu vẽ trên chất liệu vải bố rồi sau đó sẽ được căng trên khung gỗ và không dùng khung viền để đảm bảo được hết tính thâm mỹ của tác phẩm.