• Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Tranh treo tường phòng khách trừng tượng rối bời

Mã SP: Còn Hàng

VNĐ

  • Giao hàng toàn quốc
  • 7 ngày đổi trả
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Tặng đinh đa năng treo tranh (không cần khoan tường)
  • Miễn phí gói quà, tặng kèm thiệp theo yêu cầu

Tranh treo tường phòng khách của Bagu Decor là sự lựa chọn của nhiều gia chủ cho ngôi nhà của họ. Với những tính ưu điểm về chất liệu cũng như mẫu mã, tranh của Bagu Decor luôn đem tới mái ấm của bạn những màu sắc tươi mới.

Mô tả sản phẩm

Bức tranh treo tường trừu tượng rối bời là sự kết hợp hài hòa bởi những đàn cá đang bơi lượn với những nét vẽ màu vàng tạo ra hình khối não và những mảng đen đậm nhạt trên nền tảng màu trắng. Những nét chấm phá đậm nhạt và màu sắc trừu tượng của bức tranh tạo nên những rung cảm đi sâu lòng người và có nhiều ý nghĩa phong thủy mang điềm tốt cho gia đình bạn.

Hình ảnh cá chép vàng chính là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí, thăng tiến, tiền tài, sự nghiệp và công danh. Đồng thời, thể hiện sự luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách và đau đớn để đạt tới ước mơ của mỗi con người. Cá chép vàng không chỉ có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng mà còn có thể chấn tà khí, xua đuổi điềm giữ, vận xui và mang lại điều may mắn cho gia chủ.

Những nét vẽ mảng kéo dài tạo thành hình khối não thể hiện sự thông minh, thăng tiến tiền tài và công việc của con người. Kết hợp với màu vàng của nắng, của sự hạnh phúc đã tạo nên sự tươi vui, ấm cúng và làm bừng sáng lên góc phòng và căn nhà của bạn. 

Chưa dừng lại ở đó bức tranh treo tường trừu tượng rối bời còn được điểm phá bởi những mảng màu đậm nhạt màu đen. Màu đen biểu tượng cho sự bí ẩn, bất tận, niềm say mê. Màu đen sẽ tạo nên cảm giác của đêm huyền bí, của đại dương sâu thẳm, hay của vũ trụ bao la. Những mảng đen ấy đã mang đến nguồn sức mạnh vô biên, không gian bất tận và cả niềm say mê công việc không ngừng cho bạn. 

Sở hữu bức tranh trừu tượng rối bời sẽ khiến cho không gian phòng nhà bạn trở nên sống động, hấp dẫn, thu hút phong thủy tài lộc, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo của bạn. Đồng thời, tạo ấn tượng mạnh đối với những vị khách đến chơi nhà, khiến họ có cảm giác kích thích trí tò mò về ý nghĩa thực sự đằng sau mà bức tranh biểu đạt. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu ngay tranh treo tường trừu tượng rối bời của Bagu Decor đi nào !