• Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Tranh treo tường phòng khách đàn chim én bay gọi mùa

Mã SP: Còn Hàng

VNĐ

  • Giao hàng toàn quốc
  • 7 ngày đổi trả
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Tặng đinh đa năng treo tranh (không cần khoan tường)
  • Miễn phí gói quà, tặng kèm thiệp theo yêu cầu

Tranh treo tường phòng khách chim én gọi mùa đã không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hình ảnh chim én mang nhiều ý nghĩa phong thủy, đem tới những may mắn cho mỗi gia đình.

tranh-truu-tuong-goi-mua

Mô tả sản phẩm

Bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa đàn chim bay về phía mặt trăng nước mang màu sắc tươi mới và mang ý nghĩa phong thủy cao. Bên cạnh đó, những mảng màu trên tranh cũng tạo nên sự phá cách với tone chủ đạo là vàng đậm điểm phá trên những mảng màu nước biển nhạt đem lại cảm giác thư thái nhẹ nhàng mỗi khi bạn trở về căn nhà yêu quý. Tất cả những điều đó đã tạo nên sự đặc biệt cho tranh treo tường phòng khách Bagu Decor.

Hình ảnh đàn chim én tượng trưng cho sự may mắn, giàu có, sức khỏe và lòng trung thành. Hình dáng én nhỏ xinh, bay đi gọi mùa nhẹ nhàng uyển chuyển với chiếc đuôi linh hoạt, đã đi vào lòng người. Bên cạnh đó, chim én hay còn được cho là dấu hiệu gia đạo phát đạt, gia đình êm ấm đến cuối đời.

Hình ảnh mặt trăng nước thì tượng trưng cho sự kiểm soát dòng nước và dòng chảy của thủy triều, tức là nó đang giúp cho chúng ta kiểm soát thủy triều cảm xúc đang lên và xuống. Đồng thời, mặt trăng nước còn chịu trách nhiệm cho bản năng, diễn giải cảm xúc và giúp chúng ta lắng nghe trái tim mình. Mặt trăng nước mang đến cơ hội khám phá những lợi ích thể hiện từ công việc bạn đặt vào.

Chưa dừng lại ở đó, màu vàng của chim én, kết hợp với màu xanh mang ý nghĩa hi vọng về những điều tốt đẹp, sung túc, ấm no luôn tràn ngập với gia đình của gia chủ.

Bức tranh én bay về phía mặt trăng nước không chỉ giúp bạn trang trí, kiểm soát cảm xúc bên trong mình, mà còn mang phong thủy sự may mắn nếu như bạn sở hữu nó. Sự tinh tế của bức tranh cũng chính là vẻ đẹp ẩn sâu của căn nhà bạn.