• Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Giới thiệu về doanh nghiệp Bagu Decor

Rất lâu rồi, chúng tôi luôn luôn tin rằng bất kì một kiến trúc nào – từ những căn nhà nhỏ  – hay là các công trình mang tầm cỡ lớn thế giới thì đều xứng đáng có một lối kiến trục hài hòa để mang đến sự hạnh phúc cho người sử dụng . Chính vì thế, chúng tôi đã luôn có một niềm đam mê và khao khát cháy bỏng trong ngành nội thất, bởi vì chúng tôi nghĩ rằng Nội Thất là một trong những lĩnh vực đầy thách thức, thú vị, mang đến sự đẹp đẽ cho cuộc sống này. Và cuối cùng, chúng tôi muốn xây dựng một doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực nội thất bằng cách trang điểm không gian cho các ngôi nhà đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Một trong những điều chúng tôi tin tưởng đó là sự hài lòng của khách hàng mới thật sự là những điều quan trọng, những điều khiến doanh nghiệp Bagu Decor phát triển và hưng thịnh. Vì vậy , chúng tôi học hỏi và lắng nghe từ bạn. Chúng tôi yêu quý và trên hết, biết ơn bạn.

Chúng tôi là:

Công ty TNHH  Nội Thất  Bagu thành lập 6/2015, chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm chuyên dụng trong ngành kiến trúc, trang trí nhà, nội thất. Qua hơn 4 năm phát triển, Bagu Decor đã đang phân phối các dòng sản phẩm nội thất đến tay khách hàng tại thành phố Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành khắp cả nước. Không chỉ là những khách hàng cá nhần, chúng tôi còn là đối tác thân thiết của các công ty lớn hiện nay.

Khởi đầu với lĩnh vực Tranh Treo Tường, chúng tôi mang đến cho khách hàng những bức tranh đầy màu sắc .  Nếu như bạn đang muốn có một căn nhà với lối kiến trúc độc đáo nhưng không kém phần nghệ thuật, thì chúng tôi đều có thể cho bạn thấy được những xu hướng kiến trúc hiện đại và đây thẩm mỹ.

Điều tốt nhất là, chúng tôi tin những lời khuyên của mình đều thành công bởi vì sự thật thì 70% khách hàng không chỉ dùng sản phẩm của chúng tôi 1 lần.Từ những bức tranh treo tường phòng khách đây cẩm hứng sáng tạo, cho đến những bức tranh treo tường phòng ngủ, nhà tắm,… chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất.

Công ty Nội Thất Bagu – Bagu Decor

Địa Chỉ:  221 Huy Cận, Hòa Cường, Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện Thoại: 0905 955 848

Email: Bagudeocor@gmail.com

Website: Bagudeocor.com

Một số mạng social của Bagu Decor bạn có thể tham khảo: